Trải nghiệm may đo tận nơi theo phong cách SIR

Nếu như quý khách là người bận rộn trong công việc và có ít thời gian cho bản thân, hoặc đơn thuần yêu thích sự tiện lợi và dịch vụ tận nơi, trải nghiệm may đo tại gia (Travel Tailoring) của SIR chính là sự chọn lựa hoàn hảo.

Ngoài những lợi ích vốn có từ dịch vụ Travel Tailoring, sự khác biệt mà SIR mang lại cho khách hàng chính là trải nghiệm tự do lựa chọn vải từ các thương hiệu danh tiếng của châu Âu. Từ các dòng vải thiết kế độc đáo từ vùng Napoli, đến những thương hiệu vải với tên tuổi lừng lẫy thuộc tập đoàn LVMH, SIR luôn tạo nên sự khác biệt cho mỗi bộ suit được may đo riêng cho giới thương gia. SIR cam đoan trải nghiệm này sẽ mang lại giá trị không thua kém khi khách hàng đến trực tiếp showroom.

Theo thông lệ, quy trình làm nên 1 bộ suit, từ khâu lên lịch hẹn, lựa chọn, thiết kế đến khâu sản xuất, hoàn tất, thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nó đòi hỏi sự đồng thuận và trao đổi thường xuyên của nhà may và khách hàng. Với dịch vụ may đo tận nhà của SIR, vấn đề thời gian và tiện lợi không còn là trở ngại của khách hàng nữa. Tuỳ thuộc vào thời gian và địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của SIR sẽ đến tận nơi để tư vấn kiểu dáng, chất liệu và lấy số đo của họ. Thậm chí, sau khi được hoàn thiện, sản phẩm cũng sẽ được đưa đến tận nhà để khách có thể mặc thử (fitting) và điều chỉnh nếu có.

Đây là dịch vụ không chỉ dành riêng cho khách hàng trực tiếp của SIR. Quý khách cũng có thể đặt hẹn dịch vụ Travel Tailoring cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Bên cạnh những ưu đãi về trải nghiệm thượng hạng của SIR, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ và mở rộng quan hệ đối tác, nhằm gia tăng và tối ưu quyền lợi cho khách hàng của SIR.

Hãy gọi tới Hotline của SIR để book lịch hẹn trải nghiệm Dịch vụ Travel Tailoring – May Đo Tận Nơi, phục vụ may đo Bespoke tại không gian riêng tư theo sự mong muốn của quý khách.